Nhà

Nanjing Sonny Imp& Exp Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Nam Kinh Sonny Imp & Exp Co., Ltd, một thành viên chủ chốt của liên minh các nhà máy sản xuất đồ chơi ở khu vực Nam Kinh.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất đồ chơi sang trọng, ba lô sang trọng, đồ chơi hoạt hình, móc chìa khóa và các phụ kiện sang trọng khác. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang đồ chơi.

 

Nhà máy của chúng tôi có nhiều đơn vị kiểm toán như BSCI, SEDEX, Walmart, Target, Sedex, Coca-Cola, ICTI, FAMA, v.v.

 

Chúng tôi đã duy trì ổn định với các khách hàng có giá trị của chúng tôi ở Châu Âu, Hoa Kỳ trong 15 năm.Kinh nghiệm thị trường quốc tế giúp chúng tôi biết tại sao, biết những gì và biết làm thế nào trong ngành này.

 

Chúng tôi đang khám phá các thị trường mới để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

 

Chúng tôi cung cấp các mặt hàng mới và tạo ra theo yêu cầu của khách hàng hoặc các mẫu từ khách hàng.

 

OEM cũng được chào đón.

 

 

Đồ chơi là nhận thức của trẻ em về thế giới bên ngoài, bộc lộ những lý tưởng và khát vọng mới chớm nở của chúng.Sonny, hãy cho trẻ em của thế giới đôi cánh ước mơ của chúng.

Năm 2012, Sonny được thành lập tại Nam Kinh.Chúng tôi tập trung vào kinh doanh xuất khẩu đồ chơi sang trọng, ba lô sang trọng, đồ chơi sang trọng hoạt hình và tất cả các loại mặt hàng công nghiệp nhẹ.Chúng tôi cố gắng tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Sản phẩm và dịch vụ được thiết kế riêng cho khách hàng.Nhu cầu cao của khách hàng là động lực của chúng tôi.

Sonny luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang đồ chơi.Tìm tòi, học hỏi.Và phát triển các loại vải mới và phong cách mới.Chúng tôi bắt đầu với việc lập kế hoạch sáng tạo và tạo mẫu.Tôn trọng thái độ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tổ chức các cuộc họp hàng tuần để thảo luận về việc phát triển các sản phẩm mới.Hàng năm, chúng tôi tiếp tục điều tra thị trường ở Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, v.v., tham gia vào việc tung ra các mẫu thời trang mới.Chúng tôi chú ý đến sự phát triển của công nghệ cốt lõi, các ý tưởng sáng tạo ban đầu và tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi khao khát trở nên tốt hơn và vượt xa hơn.Đối với các chi tiết không hoàn hảo, chúng tôi lặp đi lặp lại việc lấy mẫu, chỉnh sửa và sửa đổi.Chúng tôi luôn chú ý đến những thay đổi của luật và quy định về an toàn đồ chơi, và theo các tiêu chuẩn an toàn khác nhau của các thị trường xuất khẩu đồ chơi khác nhau, chúng tôi xử lý các chi tiết trong quá trình thiết kế để tránh các rủi ro an toàn khác nhau.Các nhà máy sản xuất và nhà cung cấp của chúng tôi có kiểm toán đầy đủ.Nhà máy của chúng tôi có hơn 100 công nhân và năng lực sản xuất đang được mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đội ngũ của Sonny giống như một gia đình, ấm áp và yêu thương.Chúng tôi có các dự án team building đa dạng, phong phú và nhiều màu sắc.Những nhân viên được truyền cảm hứng từ tình yêu sẽ phát triển sự nghiệp của họ, tiến bộ nhanh chóng và cảm thấy hạnh phúc.Trong môi trường làm việc của chúng tôi, mọi người đều cố gắng hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi có trách nhiệm và cam kết làm điều gì đó để bảo vệ môi trường của trái đất.Chúng tôi giảm đáng kể tác động đến môi trường bằng cách tiết kiệm năng lượng và nước, bằng cách tái chế giấy văn phòng và cải tiến bao bì sản phẩm cũng như du lịch xanh.Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn và quan tâm đến việc cung ứng nguyên liệu và sản xuất theo các nguyên tắc trách nhiệm xã hội và đối xử công bằng.Không chỉ vì nó giúp người lao động tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn, mà còn bảo vệ khí hậu của hành tinh.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Năm 2012, Sonny được thành lập tại Nam Kinh.

 

Chúng tôi tập trung vào kinh doanh xuất khẩu đồ chơi sang trọng, ba lô sang trọng, đồ chơi sang trọng hoạt hình và tất cả các loại mặt hàng công nghiệp nhẹ.

 

Chúng tôi cố gắng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm và dịch vụ được thiết kế riêng cho khách hàng. Nhu cầu cao của khách hàng là động lực của chúng tôi.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Sonny

Doanh thu hàng năm : 1000000.00-2000000.00

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. Chứng chỉ